ARTICLE

จำหน่าย น้ำยากันลื่น SURE MOVE แก้ปัญหา พื้นห้องน้ำลื่น ด้วยวิธีง่าย ๆ เหมาะสำหรับใช้กับพื้นกระเบื้องเซรามิคทุกชนิด ยกเว้นกระเบื้องเคลือบเงาและกระเบื้องที่มีสีเข้ม 

ได้ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน : ASTM E303-93 (2013) (ค่าแรงเสียดทานของพื้นผิว)

ติดต่อเรา

GMAIL   :   sureformove@gmail.com

LINE     :   http://nav.cx/3IqrJ4O

                             

ครอบครัวที่อบอุ่นเป็นสิ่งที่เด็กๆ ทุกคนต้องการด้วยกันทั้งนั้น คงจะดีไม่น้อย หากในวันหยุดลูกๆ จะตื่นมาและได้อยู่บ้านพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ และยังมีกิจกรรมดีๆ ทำร่วมกันเพียงเท่านี้คำว่า ‘บ้าน’ ก็กลายเป็นพื้นฐานการสร้างรากฐานชีวิตที่ดีให้ลูกได้แล้ว วันนี้มาดูกันนะคะสำหรับเคล็ดลับครอบครัวสุขสันต์ กระชับสายสัมพันธ์ให้อบอุ่นตามคำแนะนำดังนี้ค่ะ

ทำความรู้กลุ่มคนใน 4 เจเนอเรชั่น พร้อมเข้าใจลักษณะนิสัยและพฤติกรรมที่แตกต่างเพื่อการทำงานร่วมกันอย่างมีความสุข

คงไม่ใช่เรื่องแปลกเมื่อคนเรามีอายุมากขึ้น สุขภาพร่างกายก็จะค่อยๆ แย่ลงไปด้วย แต่ในยุคสมัยนี้ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่เกิดเป็นผู้หญิงก็ต้องสวยไว้ก่อนแน่นอน โดยเฉพาะสาววัย 40 ดังนั้นเราควรต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษเมื่อเริ่มมีอายุมากขึ้น เพื่อให้ร่างกายมีสุขภาพที่ดีและยังดูสวยเหมือนวัยสาว ชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวให้ช้าลง แต่จะมีเคล็ดลับอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

1. ไม่ว่าเราจะโตแค่ไหนมีความรู้เยอะเพียงใด อายุก็ยังห่างกับพ่อแม่เท่าเดิม อย่าพยายามที่จะเปลี่ยนพฤติกรรมของท่านถึงแม้จะเป็นพฤติกรรมที่ ไม่เป็นผลดีต่อโรคเลยก็ตาม เถียงกันไป เราจะเหนื่อยทั้งกาย และปวดทั้งใจให้ค่อยๆแทรกซึมเข้าไป ในชีวิตท่านอย่างเนียนๆ วันหนึ่งที่พ่อแม่เห็นด้วย กับตัวเราเองว่า ทำแบบนี้แล้วสบายตัวขึ้น ท่านจะยอมทำเอง

การบริหารเงินที่ดีสำหรับคนมีครอบครัว จะช่วยให้ครอบครัวมีวินัยในการใช้จ่าย ลดปัญหาหนี้สิน ทำให้คุณภาพชีวิตของทุกคนในครอบครัวดีขึ้น ที่สำคัญ คือทำให้บรรยากาศใน ครอบครัวมีความสุข อบอุ่น ไม่มีความเครียดจากปัญหาทางการเงิน

การมีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นจะทำให้มีพลังใจและความสุขในการใช้ชีวิตทุกวัน ซึ่งจะส่งผลให้พ่อแม่ที่เป็นหัวหน้าครอบครัว มีประสิทธิภาพในการทำงานดีขึ้น และเด็กที่ถูกเลี้ยงดูในครอบครัวที่อบอุ่นก็จะมีสุขภาพจิตที่ดี มีพัฒนาการที่สมวัย พร้อมต่อการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ในวันหน้า เป็นคนที่มีคุณค่าของสังคม

การสร้างครอบครัว นอกจากต้องมีความรักเป็นพื้นฐานแล้ว ยังต้องมีการวางแผนเรื่องสำคัญร่วมกันอีกหลายด้าน เพื่อให้มีความเข้าใจและมีภาพเป้าหมายของอนาคตที่ดีและมั่นคง ซึ่งเราจะนำเสนอสิ่งที่ควรคุยกันก่อนในเบื้องต้น ดังนี้

ตอนที่แล้ว เราได้พูดถึงลักษณะทั่วไปของบ้านสำหรับผู้สูงอายุ รวมไปถึงการออกแบบบันได ทางลาด และสระว่ายน้ำกันไปแล้ว ตอนที่ 2 นี้เรามาพูดถึงการออกแบบห้องต่างๆ และการเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะสมกับการใช้งานของผู้สูงอายุกันดีกว่าครับ

นี่สาวๆ สัญญาณการตั้งครรภ์ไม่ได้มีแค่คลื่นไส้อาเจียนเท่านั้นนะ เพราะ "อาการคนท้อง" ในระยะแรกๆอาจจะไม่เหมือนกันทุนคน บางคนแพ้มาก หรือ ว่าที่คุณแม่บางคนตั้งครรภ์โดยไม่มีอาการแพ้ท้องเลยสักนิด ส่วนอีกหลายคนก็มีอาการแปลกๆ ที่ชวนให้เข้าใจผิดว่าเป็นอาการเจ็บป่วยแทนเสียนี่แต่ก็จะมีอาการอื่นๆให้สังเกตุได้บ้าง ซึ่งเราจะรวมเอาอาการคนท้องในลักษณะต่างๆที่คนท้องจะมีอาการเหล่านี้เกิดขึ้น ให้ว่าที่คุณแม่ได้ลองสังเกตุกันว่า อาการของคุณตอนนี้ บ่งบอกว่าคุณมีการตั้งครรภ์แล้วหรือยัง ? ว่าที่คุณแม่หมาดๆ จะมีอาการอะไรบ้าง ลองไปดูกันหน่อยดีกว่า

เด็กเล็กในวัยทารกไปจนถึงวัยขวบปี ไม่สามารถที่จะบอกถึงอาการเจ็บป่วยของตัวเองได้ แต่จะแสดงออกมาเป็นพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป ดังนั้นถ้าคุณพ่อและคุณแม่ต้องการรู้ว่าลูกน้อยของคุณเกิดอาการเจ็บป่วยหรือไม่สบายอย่างไร คุณควรหมั่นสังเกตทั้ง 5 อาการนี้ของลูกน้อยเพื่อที่จะได้รักษาอย่างทันเวลา ดังนี้

ขอเชิญ มนุษย์แม่ลูกอ่อน ทั้งหลายมาสัมผัสช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงชีวิตครั้งสำคัญนี้ ซึ่งบางมุมอาจจะเป็นเรื่องแปลกแบบที่เราไม่เคยทำมาก่อนเลย

คงไม่มีพ่อแม่คนไหนปฎิเสธไม่อยากให้ลูกร่างกายแข็งแรง เติบโตสูงใหญ่ ยิ่งสมัยนี้พ่อแม่แข่งกันอยากให้ลูกตัวสูงๆ หุ่นดีๆ พยายามช่วยเสริมทุกทางแต่ความสูงของลูกขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ที่สำคัญคือเรื่องกรรมพันธุ์ เรื่องที่ตามมาอื่นๆ ก็เช่น ภาวะโภชนาการ การออกกำลังกาย หรือฮอร์โมน วันนี้เรามี การออกกำลังกายที่ช่วยให้สูงขึ้นได้มาฝากกันค่ะ

คนส่วนใหญ่มีความกังวลมากมายเมื่อเริ่มเข้าสู่วัยสูงอายุ ทั้งเรื่องครอบครัว เงิน งานและสุขภาพของตนเอง ด้วยความที่เป็นวัยที่เปลี่ยนแปลงหลายอย่าง โดยเฉพาะความรู้สึกจะเปราะบางเป็นพิเศษ คิดว่าตัวเองเป็นภาระเสมอ ส่งผลให้สุขภาพจิตและร่างกายย่ำแย่ลงไปด้วย แต่การยอมรับและเห็นความสำคัญของตนเองช่วยสร้างความมั่นใจ ส่งผลให้จิตใจรู้สึกกระชุ่มกระชวยเหมือนตอนเป็นหนุ่มสาว

เชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากเป็นคน รวย หรือมีเงินเก็บเยอะ ๆ มีเงินก้อนนอนอยู่ในบัญชี อยากซื้ออะไรก็ซื้อได้ หรืออยากกินอะไรก็ไม่ต้องรอสิ้นเดือน จริงไหมครับ ซึ่งการจะรวยได้ มีเงินก้อนเงินเก็บได้นั้นนอกจากวิธีการออมเงินแล้ว ก็ยังมีอีกหลาย ๆ วิธี ถ้าอยากรวยอยากมีเงินก้อน ต้องทำอย่างไรบ้าง วันนี้ MoneyGuru.co.th มีคำตอบ

สังคมผู้สูงอายุ ไทยพร้อมหรือยัง ? บทวิเคราะห์พฤติกรรมคนสูงวัย สิ่งที่นักการตลาดทุกวัยต้องรู้

ในยุคของสังคมสูงวัยที่นอกจากจำนวนผู้สูงอายุทั่วโลกจะเพิ่มขึ้นแล้ว อายุขัยยังยืนยาวขึ้นอีกด้วยผลจากวิวัฒนาการทางการแพทย์และไลฟ์สไตล์ที่ใส่ใจในสุขภาพ ผู้สูงวัยหลายคนไม่แน่ใจว่ามีอะไรรออยู่ข้างหน้า หรือจะทำอะไรดีกับชีวิตที่เหลืออยู่ บางคนยังมองว่าความแก่เป็นวิกฤติ ทั้งที่อายุที่มากขึ้นนั้นถือเป็นโอกาสดีในการลงมือทำหลายสิ่งหลายอย่าง

เป็นที่ทราบกันดีว่าตอนนี้โลกก้าวเข้าสู่ “สังคมผู้สูงวัย” (Aging Society) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยจำนวนประชากรอายุมากกว่า 60 ปีในหลายๆ ประเทศเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง โดยพบว่าประชากรโลกเข้าสู่สังคมสูงวัยมาตั้งแต่ 3 ปีที่แล้ว ด้วยจำนวนผู้สูงอายุทั่วโลกมากกว่า 900 ล้านคน หรือมีสัดส่วน 12% เมื่อปี 2015 พร้อมคาดว่าจำนวนจะเพิ่มขึ้นแตะระดับ 1.4 พันล้านคน ในปี 2030 และจะมีจำนวนมากกว่า 2 พันล้านคน ในปี 2050 ซึ่งนั่นจะทำให้โลกก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุโดยสมบูรณ์ เพราะมีสัดส่วนผู้สูงวัยขยับไปมากกว่า 20%

จิตใจเบิกบาน-ร่างกายแข็งแรงผู้สูงวัยต้องเลือกกีฬาให้เหมาะ จากกีฬาพื้นบ้านที่ล่าสุดถูกยกขึ้นแท่นสู่การแข่งขันในระดับสากลของเยาวชน สำหรับ "ชักเย่อ" จริงอยู่ที่การเล่นกีฬาทุกชนิดล้วนแล้วแต่ส่งผลดีต่อสุขภาพ แต่ทว่าการเลือกรูปแบบที่เหมาะกับกายภาพย่อมจะส่งผลดีทบเท่าทวีคูณ โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่มีข้อจำกัดด้านร่างกาย และบ่อยครั้งที่เรามักจะเคยเห็นกีฬาดังกล่าวถูกนำมาเป็นกิจกรรมเพื่อสร้างความสนุกสนาน และกระชับความสัมพันธ์ในชุมชนระหว่างวัยเก๋าด้วยกัน กระทั่งหลายคนมองว่ากีฬาดังกล่าวน่าจะเหมาะกับผู้สูงวัย งานนี้ อ.ณรงค์ เทียมเมฆ ผู้ทรงคุณวุฒิจาก สสส. ให้ข้อมูลถึงการเคลื่อนไหวร่างกายด้วยกีฬาที่เหมาะกับคนสูงวัยไว้น่าสนใจ

ซีรีย์เรียนรู้ลงทุนกับ ก.ล.ต. ได้ดำเนินมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว ^_^ สุดท้ายแล้ว ทุกคนก็ต้องเตรียมความพร้อมไว้เพื่อเข้าสู่วัยเกษียณ เพราะเมื่อถึงวัยเกษียณ รายได้จากการประกอบอาชีพจะหายไป ในขณะที่รายจ่ายยังคงมีอยู่ และยิ่งอายุมากขึ้น ค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพก็จะเพิ่มขึ้นด้วย รวมถึงราคาสินค้าก็จะแพงขึ้นตามภาวะเงินเฟ้อพอร์ตลงทุนของคนวัยเกษียณควรเป็นอย่างไร ??

จากการที่หลายๆ สำนักวิจัยได้จัดทำโพลขึ้นเพื่อสำรวจอายุเฉลี่ยของประชากรชาวไทย ผลที่ได้พบว่า คนไทยเรานั้นมีอายุขัยเฉลี่ยที่ยืนยาวขึ้นกว่าในอดีตค่อนข้างมาก โดยอยู่ประมาณ 80 ปี ทั้งนี้ ผู้ชายไทยจะมีอายุเฉลี่ยน้อยกว่าผู้หญิงประมาณ 5 ปี

ดูจากจำนวนเงินเก็บของคนในปัจจุบัน ทำให้ฟันธงได้ไม่ยากเลยว่า การเกษียณอายุแบบล่ำซ่ำ มีเงินใช้ชิล ๆ คงเป็นเพียงแค่ความฝันแน่นอน แต่จะทำอย่างไรล่ะ คุณถึงจะมีอิสระทางการเงินในช่วงวัยเกษียณ โดยไม่ต้องเหนื่อยยากทำงานหลังขดหลังแข็ง ทั้งที่อยู่ในช่วงวัยที่ควรจะพักจากการทำงานหนักมาทั้งชีวิตได้แล้ว MoneyGuru.co.th มีเคล็ดลับ เก็บเงินเกษียณ อย่างไรให้รวยมาฝากกัน

ที่อยู่อาศัยที่มีพื้นเพดานต่ำอาจจะทำให้คุณรู้สึกอึดอัดไม่ชอบใจ และหากได้รับการตกแต่งที่ไม่ถูกต้องมันจะยิ่งทำให้ห้องดูแคบและเล็กกว่าที่เป็นจริง ด้านล่างเป็น 11 วิธีในการแต่งห้องที่มีเพดานต่ำให้ดูสูงขึ้นและมีพื้นที่ที่กว้างขึ้น

ผนังห้องสวย ๆ ถือเป็นของที่คู่ควรกับห้องที่สวยงาม แม้มีห้องที่ทันสมัยมีอุปกรณ์การอำนวยความสะดวกครบครันแต่หากผนังห้องไร้สีสันเกินไปก็ทำให้ห้องดูจืดชืดลงได้นะคะ ดังนั้นการมีคอนโดที่สวยได้ ต้องมีองค์ประกอบที่ดีอย่างผนังห้องเป็นตัวเสริมให้คอนโดดูสวยงามยิ่งขึ้น ดังนั้นเราจึงมีไอเดียการตกแต่งผนังคอนโดที่ช่วยให้คอนโดสวยงามน่าอยู่ อีกทั้งยังบ่งบอกความเป็นตัวตนของเจ้าของห้องมาแนะนำคุณผู้อ่าน ซึ่งผนังห้องเหล่านี้ใช้วัสดุในการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป

ไม่ว่าจะร้อนแค่ไหน ก็ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป เพียงคุณเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้านให้เย็นสบายและสดชื่นด้วยการนำธรรมชาติเข้ามาเติมแต่ง พร้อมผสานเฉดสีเย็นสบายอย่างผ่อนคลาย แม้อากาศไม่เอื้ออำนวย แต่ก็อยู่อาศัยได้อย่างเย็นใจ

วิถีความเรียบง่ายและความงามอันเป็นเอกลักษณ์ถ่ายทอดผ่านงานตกแต่งบ้าน ในบรรยากาศแบบไทยๆซึ่งควรไว้แก่การรักษา

Winter is coming ได้เวลาอินไปกับช่วงเวลาแห่งฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึง ด้วยบรรยากาศแห่งการอยู่อาศัยที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ชวนผ่อนคลาย และพร้อมสำหรับการต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขในทุกช่วงเวลา

อยากมีห้องแต่งตัว แต่บอกผู้รับเหมาไม่ถูก ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปกลายเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว ด้วยไอเดียต่อไปนี้

แต่งบ้านสวยในเฉดสีที่เก๋ไก๋มีสไตล์กว่าใคร อย่างโทนสีขาวและดำ ที่จะชวนมาปรับบ้านของคุณให้น่าอยู่ทุกมุม

พื้นที่ในสวนของบ้านจะดูรื่นรมย์และผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น เพียงแค่ปรับเปลี่ยนพื้นที่ในบริเวณนี้ให้กลายเป็นมุมพักผ่อนในสวน ซึ่งสามารถเติมเต็มชีวิตชีวาระหว่างวันให้พร้อมสำหรับการเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้อย่างเต็มที่

อุปกรณ์ตกแต่งสวนทุกวันนี้ มีให้เราเลือกมากมาย แต่สำหรับผู้ที่มีความนิยมในการจัดแต่งบ้านและสภาพแวดล้อมให้ถูกหลักฮวงจุ้ยแล้ว แม้แต่การแต่งสวน เราก็สามารถเลือกอุปกรณ์ตกแต่งที่มีความหมายดี ๆ ตามหลักฮวงจุ้ยมาใช้ได้เช่นกัน และอุปกรณ์ 10 อย่างต่อไปนี้ ก็นับว่าเป็นทางเลือกที่ดี ที่จะทำให้ได้ทั้งสวนสวย และนำพลังในเชิงบวกเข้ามาสู่สวนบ้านของคุณ

Powered by MakeWebEasy.com