ARTICLE

จำหน่าย น้ำยากันลื่น SURE MOVE แก้ปัญหา พื้นห้องน้ำลื่น ด้วยวิธีง่าย ๆ เหมาะสำหรับใช้กับพื้นกระเบื้องเซรามิคทุกชนิด ยกเว้นกระเบื้องเคลือบเงาและกระเบื้องที่มีสีเข้ม 

ได้ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน : ASTM E303-93 (2013) (ค่าแรงเสียดทานของพื้นผิว)

ติดต่อเรา

GMAIL   :   sureformove@gmail.com

LINE     :   http://nav.cx/3IqrJ4O

                             

ผลไม้มงคล 9 อย่าง ที่ถือเป็นต้นไม้มงคลควรนำมาปลูกไว้ในบ้าน นอกจากจะให้ร่มเงาและออกผลที่สามารถนำมารับประทานได้แล้ว ยังช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับคนในบ้าน พร้อมทั้งช่วยป้องกันภัยอันตรายด้วย

ฮวงจุ้ยบ้าน เช็กสักนิดก่อนคิดสร้างบ้าน สำหรับคนที่สงสัยว่าจะสร้างบ้านให้หันหน้าไปทิศไหนถึงจะอยู่เย็นเป็นสุข วันนี้เรามีฮวงจุ้ยทิศบ้าน มาฝากให้ทุกคนได้นำไปปรับใช้ค่ะ

พระในบ้านจึงเป็นอีกเครื่องยึดเหนี่ยวทางจิตใจให้กับชาวพุทธมาช้านาน ฉะนั้นการตั้งพระในบ้าน หากตั้งให้ถูกทิศถูกทาง ก็เชื่อว่าจะทำให้ประสบความสำเร็จ รวย รุ่ง หรือมีชีวิตที่ดีได้ วันนี้ใครที่เพิ่งขึ้นหรือย้ายเข้าบ้านหรือคอนโดใหม่, ใครที่ถือโอกาสในปีใหม่ไทยจัดมุมบ้านหรือห้องใหม่ รวมถึงใครที่ต้องทำงานอยู่ที่บ้าน แล้วต้องการสร้างบรรยากาศ หรือเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ เพื่อความเป็นสิริมงคลนั้น ที่กำลังหากันอยู่ว่าจะหันหน้าพระในบ้านไปทางทิศไหนดี ผมมีทิศการหันหน้าพระควรหันไปทางทิศใดเพื่อจะให้จัดวางอย่างเหมาะสมกับความต้องการมาบอกกันครับ

การจัดบ่อปลา เป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่ให้ทั้งความสวยงามและความเพลิดเพลิน คุณจะรู้สึกได้ถึงความสุขระหว่างการจัดบ่อปลาและยิ่งมีความสุขมากยิ่งขึ้นเมื่อเห็นบ่อปลาของคุณมีความสวยงาม แต่เราจะจัดบ่อปลาอย่างไรให้ดูสวยงามเป็นธรรมชาติมากที่สุด แน่นอนว่าเราจะต้องใช้ พรรณไม้น้ำ ที่มีความเหมาะสมกับบ่อปลาและประเภทของปลาที่เลี้ยง

ไม้ประดับทนแดด ถือเป็นทางเลือกหนึ่งของผู้ที่สนใจตกแต่งบ้าน เพื่อเพิ่มความสวยงาม คงความเป็นธรรมชาติและให้ความร่มรื่น ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเนื่องจากผู้คนหันมาสนใจสิ่งแวดล้อมกันมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงความเหมาะสมในเรื่องลักษณะภูมิอากาศของประเทศไทย ที่ตั้งอยู่ในเขตร้อน

ไม้ประดับทนแดด ถือเป็นทางเลือกหนึ่งของผู้ที่สนใจตกแต่งบ้าน เพื่อเพิ่มความสวยงาม คงความเป็นธรรมชาติและให้ความร่มรื่น ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเนื่องจากผู้คนหันมาสนใจสิ่งแวดล้อมกันมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงความเหมาะสมในเรื่องลักษณะภูมิอากาศของประเทศไทย ที่ตั้งอยู่ในเขตร้อน

เปลี่ยนสไตล์การจัดสวนในรูปแบบใหม่กับ “ต้นไม้แขวน” ทางเลือกใหม่ของการปลูกต้นไม้ในช่วง Work from home หากคุณมีความต้องการที่จะปลูกต้นไม้หรือพืชพันธุ์ต่าง ๆ ในช่วงนี้ ทางเราอยากแนะนำการผสมผสานไอเดียสุดพิเศษ ที่จะช่วยเนรมิตบ้านแบบเดิมของคุณ ให้มีความงดงามดั่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เพื่อตอบโจทย์หลายท่านที่ต้องการจะปลูกต้นไม้ แต่มีพื้นที่จำกัด หมดปัญหากระถางต้นไม้ขวางทางเดิน แถมยังช่วยประหยัดพื้นที่ในการใช้สอยประโยชน์อื่น ๆ ได้อีกด้วย

คนที่ชอบการปลูกต้นไม้ จะต้องมี “ต้นไม้ให้ร่มเงา” หลายๆ ชนิดอยู่ในบ้านอย่างแน่นอน เพราะนอกจากช่วยให้มีความร่มเย็นแล้ว ยังมีสายพันธุ์ที่ส่งกลิ่นหอมหรือให้ดอกสวย ๆ สร้างความประทับใจต่อคนในบ้านอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาต้นไม้ที่คอยให้ร่มเงากับบ้านอยู่ ขอแนะนำ 12 ต้นไม้ดี ๆ เหล่านี้เลย

ถ้าหากใครกำลังมองหา ต้นไม้ให้ร่มเงามาปลูกไว้ในบ้าน วันนี้กระปุกดอทคอทก็มีข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับต้นไม้ให้ร่มเงาหลากชนิดมาฝากกัน

Step by Step เริ่มต้น วางระบบร้านอาหาร อย่างมืออาชีพ!

เทรนด์อาหารและเครื่องดื่มปี 2020 ซึ่งจัดทำ โดย Fi Asia พบว่า ในปี 2020 หรือ พ.ศ. 2563 นี้ มีเทรนด์อาหารและเครื่องดื่มที่มาแรง ถือเป็นหัวใจสำคัญของอุตสาหกรรมอาหาร 9 เทรนด์หลักที่เติบโต ได้แก่

ในปัจจุบันมีธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับระบบ Cloud มากมาย ซึ่งมีทั้งการใช้เก็บข้อมูล การดูหนังฟังเพลงออนไลน์ และยังขยายมาถึงธุรกิจอาหารอย่าง “ Cloud kitchen ” ซึ่งเป็นโมเดลธุรกิจอาหารที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ โมเดลนี้มีจุดเด่นอย่างไร และเหมาะกับร้านอาหารแบบไหน มาหาคำตอบจากบทความนี้กันครับ

ส่องกระแสเทรนด์อาหารในอนาคต มีอะไรใหม่ๆ และน่าสนใจบ้าง

Superfood คือ หนึ่งในเทรนด์อาหารรักสุขภาพที่กำลังมาแรงไม่แพ้เทรนด์อื่นๆ เป็นอาหารที่เน้นเรื่องความเข้มข้นของทั้งตัววัตถุดิบและวิธีการทำแบบธรรมชาติ เพื่อทำให้ได้คุณค่าทางสารอาหารที่ครบถ้วนมากที่สุด โดยใน 1 มื้อจะต้องอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นโปรตีน, วิตามิน และแร่ธาตุ รวมไปถึงสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังหมายถึงสารชีวภาพบางชนิดที่อยู่ภายในวัตถุดิบที่จะเป็นตัวช่วยป้องกันโรคร้ายต่างๆ ได้อีกด้วย

ถ้าถามว่าห้องไหนในบ้านที่คุณใช้เวลากับลูกๆ บ่อยที่สุด ส่วนหนึ่งต้องบอกว่าห้องครัวอย่างแน่นอน ในขณะที่หลายคนเห็นตรงกันว่าเช่นนั้น แต่ใช่ว่าห้องครัวจะเป็นมิตรและปลอดภัยสำหรับเด็กๆ เสมอไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเตาที่มีความร้อน มีด ของมีคม หรือแม้แต่ของที่แตก หักเสียหายได้ ดังนั้นมาออกแบบห้องครัวให้เป็นมิตรกับเด็กในบ้านกันดีกว่า

มีไอเดียแต่งห้องนอนมาฝากกก!! ใครที่กำลังมองหาไอเดียแต่งห้องนอนขนาดเล็ก แต่งห้องนอนแบบประหยัด จะอยู่หอพัก คอนโด อะพาร์ตเมนต์ หรือว่าอยู่บ้านก็สามารถเนรมิตห้องนอนให้น่าอยู่ได้ โดยเราจะแยกไอเดียแต่งห้องนอนเป็นแต่ละสไตล์ ใครชอบสไตล์ไหนก็เซฟรูปเก็บไว้แล้วไปแต่งห้องกันได้เลย

รีวิวแต่งบ้านสไตล์มินิมอล พร้อมสวนหย่อมหน้าบ้าน คุมโทนด้วยสีขาว-เขียว และเฟอร์นิเจอร์ไม้ เปลี่ยนบรรยากาศห้องเปล่าให้สวย น่ามอง แถมดูสดชื่น เหมือนได้อยู่กลางธรรมชาติ แถมใช้งานได้จริงทุกพื้นที่

โทนสีขาว – ดำ ในสมัยก่อนนั้นจะเป็นสีที่ใช้ประกอบในงานพิธีการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานบวช และงานศพเป็นต้น แต่ในปัจจุบันด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป การใช้สีขาว – สีดำนั้นสื่อได้ถึงความเรียบง่ายและแฝงไว้ด้วยความงามแบบหรูหรา วันนี้ทางเว็บไซต์บ้านและสวนได้นำ 7 ไอเดียการแต่งบ้านด้วยโทนสีขาว – ดำมาฝากชาวบ้านและสวนกัน จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมกันเลยครับ

บ้านต่อเติม ที่เพิ่มตรงนั้นนิด ตรงนี้หน่อย กลายเป็นลักษณะบ้านที่เราพบเห็นได้ทั่วไปในบ้านเรา เมื่อบ้านมีขนาดเท่าเดิม แต่สมาชิกในบ้านกลับเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อย ๆ แผนการต่อเติมพื้นที่ในบ้าน ให้เหมาะสมกับความต้องการในใช้งานจึงได้เริ่มต้นขึ้น

การลงทุนทำบ้าน หรือ แต่งบ้านที่เรารักล้วนแล้วแต่มีค่าใช้จ่าย บางงานอาจต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญ หรือ ช่างผู้ชำนาญการในการต่อเติม เพราะเกี่ยวกับโครงสร้างและความมั่นคง ความปลอดภัยของตัวบ้าน แต่สำหรับงานสวนเล็กๆ น้อยๆ หากเราได้ลงมือทำเอง ย่อมภาคภูมิใจเป็นหน้าเป็นตาให้กับคนทำเป็นที่สุด อย่างเช่น สมาชิกกระทู้พันทิป คุณหมาเหม็น ท่านนี้ หลังจากที่ต่อเติมบ้าน ทำ Built-in เรียบร้อย ยังเหลือพื้นที่นอกบ้าน ให้ทำสวนหย่อมเล็กๆ อีก ซึ่ง ไอเดียการทำสวนหย่อม และ วิธีการ D.I.Y. ทางเดินในสวน ของคุณหมาเหม็น สวยงาม และ น่าสนใจมากทีเดียวค่ะ เราจึงขออนุญาตคุณหมาเหม็น นำบทความ และ ภาพประกอบ มาแบ่งปันไอเดียให้เพื่อนๆ ได้ ชมกัน

ทางออกในการแก้ปัญหาต่างๆ สามารถมีได้หลากหลายวิธี แค่เลือกใช้ให้เหมาะสมกับสถานการณ์ อย่างเช่นปัญหาสัตว์มีพิษเข้าบ้าน นอกจากแก้ปัญหาด้วยการรับมือแล้ว เราสามารถป้องกันปัญหาเชิงรุกได้ด้วยเช่นกัน Decor.MThai จึงขอนำเสนอ 5 ต้นไม้กันงู เป็นการป้องกันปัญหางูเงี้ยวเขี้ยวขอเลื้อยเข้าบ้านด้วยวิถีธรรมชาติ ปลอดภัย ไร้สารเคมี แถมบางชนิดยังเป็นผักสมุนไพร เป็นต้นไม้มงคล ใช้ประโยชน์ได้มากมายหลายอย่าง

ในวันนี้เราต้องเริ่มวางแผนให้ดีแล้วว่า เมื่อถึงวันที่สถานการณ์กลับมาดีขึ้น เราควรจะบริหารจัดการธุรกิจอย่างไร? เพื่อให้ทุกอย่างกลับมาฟื้นตัวได้เร็ว

ในการทำ Marketing ในยุคนี้นั้นการทำ Content Marketing นั้นกลายเป็นเป็นเรื่องในกระแสที่ทำ ๆ กันในทุก ๆ แบรนด์และ Agency ซึ่งในปี 2014 นั้นเรียกได้ปีแห่งการทำ Content ก็ว่าได้ เราจะเห็นได้จาก Content หลาย ๆ แบบที่ออกมาทั้ง Video Content, Realtime Content หรือ Meme Content แต่ไม่ใช่ทุก ๆ รูปแบบ Content นั้นจะได้ผล และทำให้เกิดความสัมพันธ์ระหว่างกับผู้บริโภคและแบรนด์ได้อย่างยั่งยืน บาง Content นั้นทำให้เกิด Awareness บาง Content ทำให้เกิดความเชื่อ แต่การทำ Content แบบไหนละที่จะเข้าไปถึงในใจผู้คน คำตอบนั้นคือ Storytelling Content และวันนี้เราจะมาดูวิทยาศาสตร์เบื้องหลัง Content นี้ เราจะเห็น Campaign ใน Kick Starter ที่ระดมทุนการทำสลัดมันฝรั่ง แค่ 10$ แต่สามารถได้เงินกว่า 55,000$ มาทำ หรือแคมเปญของโคคา โคลาเองในการส่งต่อโค้กให้แก่กัน ที่ให้คนนั้นมาพิมพ์ชื่อลงบนขวดหรือกระป๋อง หรือพิมพ์ชื่อเพื่อนแล้วส่งให้ ทั้ง 2 เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงพลังของ Storytelling ที่ใช้สื่อออนไลน์ในการทำให้เกิดการบอกต่อและมีปฏิสัมพันธ์กับมากับเรื่องราวนั้น ๆ อย่างเห็นได้ชัด

“กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว… มีชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อประดิษฐ์ เพิ่งถูกให้ออกจากงานเนื่องจากสภาพเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ ประดิษฐ์ได้เขียนใบสมัครไปอีกหลายที่จนเกือบปีก็ไม่มีวี่แววจะถูกเรียกไปสัมภาษณ์ ในเรซูเม่นั้นเขามีผลการเรียนที่ยอดเยี่ยม มีความสามารถหลายอย่าง วันหนึ่งเขาจึงตัดสินใจเขียนบางอย่างลงไปในใบสมัครงาน เขาเล่าว่าเมื่อก่อนเขามีปัญหาเรื่องภาษาแล้วเขาพยายามจนทุกวันนี้ดีขึ้นมาได้อย่างไร ในที่สุดประดิษฐ์ก็ได้งานจากบริษัทดังกล่าว”

เรื่องเล่าที่น่าสนใจจะสามารถดึงดูดความสนใจจากผู้อื่นได้ไม่เว้นแม้กระทั่งในแวดวงของธุรกิจที่คุณปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การเล่าเรื่องเป็นเทรนด์และกลยุทธ์ทางการตลาดที่กำลังจะเป็นเครื่องมือสำคัญที่ทรงพลังเป็นอย่างมากในการทำการตลาดในปัจจุบันค่ะ กลยุทธ์ในการเล่าเรื่องมิได้ถูกนำไปใช้แต่เพียงในบริษัทใหญ่ ๆ เท่านั้น หากแต่บริษัทเล็ก ๆ หรือธุรกิจรายย่อยคุณก็สามารถนำการเล่าเรื่องนี้สร้างแรงดึงดูดและความน่าสนใจให้แก่ธุรกิจของคุณได้เช่นกัน และต่อไปนี้คือเทคนิค 7 ประการที่น่าสนใจที่จะทำให้คุณเป็นนักเล่าเรื่องที่มีประสิทธิภาพค่ะ

พบกลโกงมิจฉาชีพ ใช้แอปฯ ธนาคาร โอนเงิน 1 บาท แล้วเอาไปตัดต่อเป็นอี-สลิปปลอมส่งให้แม่ค้า แถมยังตัดต่อตัวเลขรายการล่าสุดอีกด้วย ธนาคารแนะแจ้งความ

“คอนเทนต์” คือสิ่งที่สร้างการมีส่วนร่วมให้กับร้านค้าออนไลน์ของคุณได้มากที่สุด แต่การจะโพสต์แต่เรื่องราวเดิมๆ ลงบนไทม์ไลน์ก็อาจจะสร้างความรู้สึกเบื่อให้กับลูกค้าได้ ดังนั้น เราจึงต้องสร้างสรรค์คอนเทนต์คุณภาพ ที่ทั้งได้และประโยชน์และดูน่าสนใจรวมถึงสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าด้วย

ความความพึงพอใจและจงรักภักดีกับธุรกิจของ ลูกค้าออนไลน์ จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อแบรนด์มอบการบริการที่ดีเยี่ยม หากสร้างฐานลูกค้าประจำให้มีจำนวนมาก โดยการมอบการบริการที่สร้างความประทับใจกับพวกเขาได้ สิ่งเหล่านี้จะส่งผลให้ในอนาคตลูกค้าอุดหนุนซื้อสินค้าสม่ำเสมอ ซึ่งเป็นตัวแปรสำคัญที่จะส่งผลให้ร้านค้าประสบความสำเร็จ

ทุกวันนี้บริษัทและแบรนด์ต่างๆ ทุ่มเงิน เวลา และความพยายามมากขึ้นเรื่อยๆ ในการทำคอนเทนต์มารติ้ง แต่แม้จะพยายามมากแค่ไหน แต่บางครั้งผลตอบแทนของคอนเทนต์ที่สร้างขึ้นกลับไม่สวยงามอย่างใจหวัง

การทำ Video Marketing เป็นช่องทางที่น่าสนใจและสร้างโอกาสให้แฟรนไชส์ของคุณประสบความสำเร็จอย่างที่คุณไม่ควรมองข้าม แม้อาจจะต้องใช้เงินลงทุนเพิ่มสักนิดและใช้เวลาเพิ่มสักหน่อย แต่ผลลัพธ์ที่จับต้องได้ของมันคือสิ่งที่คุณไม่อาจปฏิเสธถึงพลังของมันได้ครับ

Powered by MakeWebEasy.com